Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Các loại máy hút ẩm cho gia đình được ưa chuộng hiện nay

Thời tiết mùa nồm ẩm là nguyên nhân khiến con người gặp phải nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhất bởi những phiền toái trong sinh hoạt và dễ mắc bệnh về da, hô hấp. Hiện nay, các loại máy hút ẩm gia đình đang rất được người dùng ưa chuộng vì sự hiệu quả trong việc mang lại không gian khô thoáng. Công ty Bequeen xin gửi đến các bạn thông tin một số loại máy hút ẩm gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy hút ẩm Edison


Máy hút ẩm Edison  là thương hiệu của Canada được sản xuất tại Thái Lan sản xuất và được bán trên thị trường Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Sản phẩm đáp ứng sự tiện lợi, thiết kế hiện đại nên người dùng có thể linh hoạt trong việc chọn chỗ để đặt máy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây là dòng sản phẩm điều khiển cơ nên việc sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Dung tích bình chứa nước thải thuộc mức trung bình từ 2,3l trở lên và đảm bảo được sự gọn gàng giúp tiết kiệm không gian. Máy hút ẩm Edison có mức giá từ 5 đến hơn 8 triệu và khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Máy hút ẩm Aikyo AD


Dòng sản phẩm máy hút ẩm gia đình Aikyo cũng là thương hiệu khá phổ biến trên thị trường máy hút ẩm gia đình Việt Nam. Máy được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ Nhật Bản nhưng thiết kế về kiểu dáng khá hạn chế. Máy hút ẩm Aikyo có các model tương ứng với công suất hút ẩm khá lơn với 14l/ngày, 25l/ngày, 50l/ngày… Đây là dòng máy điều khiển cơ dễ sử dụng với bình chứa nước thải lớn và có mức giá khoảng từ 4 – 5 triệu. Máy chạy khá ổn định và đạt hiệu suất hút cũng khá cao phù hợp với những căn phòng có diện tích lớn.

Máy hút ẩm Fujie – Tiross


Máy hút ẩm FujiE là sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt Nam có các loại máy rất đa dạng với những loại có công suất hút ẩm dưới 20 lít cho tới vài trăm lít một ngày. Dòng máy hút ẩm dùng trong gia đình của thương hiệu FujiE được thiết kế khá đa dạng và hiện đại mang đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng.


Bên cạnh đó, dòng máy hút ẩm Tiross nổi tiếng cũng được ưa chuộng không kém bởi công suất hút ẩm phù hợp với không gian gia đình. Khi lựa chọn máy hút ẩm gia đình, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín và có chất lượng sản phẩm đã được người dùng đánh giá cao. Trên đây là một số thông tin về máy hút ẩm gia đình phổ biến. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Theo Mayhutamcaocap.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét