Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Vì sao cần dùng máy hút ẩm trong mùa hè?

Các loại máy hút ẩm được sử dụng trong sản xuất, bảo quản hàng hóa hiệu quả trong nhiều năm qua và ngày nay, những loại máy hút ẩm gia đình cũng ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết có nên mua sản phẩm thiết bị này hay không vì thời gian sử dụng máy trong năm ít. Vậy, máy hút ẩm có thực sự cần thiết trong mùa hè?

Sự cần thiết của máy hút ẩm

Nằm trong khu vực nhiệt đới nóng ẩm, có những thời điểm trong năm ở Việt Nam độ ẩm trong không khí tăng cao lên đến 90%. Đây chính là một lí do khiến những nhiều đồ đạc, quần áo và thực phẩm trong nhà bị hư hỏng do ẩm mốc. Khi thời tiết nồm ẩm, ngoài việc đồ đạc ẩm ướt thì nền nhà “đổ mồ hôi” gây trơn trượt khi di chuyển; làm giảm tuổi thọ, thậm chí gây hư hỏng, chập cháy các thiết bị điện tử… gây không ít phiền phức.

Ngoài ra, môi trường sống ẩm ướt cũng là nguyên nhân phát triển mạnh các loại vi khuẩn, nấm mốc… gây ra những bệnh thường gặp là viêm đường hô hấp như: viêm phổi, phế quản, mũi họng hay viêm da, dị ứng… Máy hút ẩm gia đình FujiE chính là lựa chọn tối ưu giúp cho không gian được cân bằng và sức khỏe, vật dụng được bảo vệ.


Sử dụng máy hút ẩm trong mùa hè có thật cần thiết?

Nhiều người có suy nghĩ máy hút ẩm sẽ không thể sử dụng trong mùa hè vì độ ẩm không thực sự cao. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm và với máy hút ẩm – bạn vẫn có thể tránh được những phiền phức không đáng có. Máy hút ẩm cao cấp vẫn có thể sử dụng trong một số lĩnh vực sản xuất, bảo quản hay trong đời sống gia đình hàng ngày.

Có một điều dễ dàng nhận thấy là tuy trong mùa hè, nắng nhiều khiến không khí và môi trường khô ráo nên việc sử dụng máy hút ẩm thường không được chú ý. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây cũng là mùa những đợt mưa bão xuất hiện nhiều và tình trạng nhà thấm nước, quần áo có những lúc bị ẩm trong thời gian dài và có những ảnh hưởng không nhỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét