Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Những lợi ích không ngờ của máy sưởi dầu với sức khỏe con người

Với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay với thời tiết khắc nghiệt có lạnh bao nhiêu cũng không còn đáng sợ nữa. Máy sưởi dầu là một sản phẩm điển hình với thiết bị sưởi ấm cao cấp, khá thông dụng trên thị trường này nay, Những sản phẩm này sẽ không thể thiếu cho bất cứ gia đình nào vào năm 2018 này. Sau đây, chúng tôi Bequeen Việt Nam sẽ cho biết thêm một số thông tin tớingười tiêu dùng về sản phẩm sưởi dầu hiện đại này nhé.

Cấu tạo máy thân thiện:
Máy sưởi dầu được cấu tạo bao gồm nhiều thanh sưởi (từ 9-13 thanh sưởi) cấu tạo bên trong chứa một dung dịch dầu gọi là Diathermic oil, dầu này không như các loại dầu máy thông thương mà nó có tác dụng truyền dẫn nhiệt và không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng máy sưởi. Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm về chúng, chúng an toàn và không cần đổ thêm dầu khi sử dụng.
Khi máy sưởi ấm này được cấp điện,thì điện năng sẽ làm nóng dung dịch Diathermic oil bên trong các thanh sưởi sau đó các thanh sưởi này sẽ hấp thụ nhiệt và tỏa ra bên ngoài làm ấm không khí một cách từ từ dễ chịu nhất. Đây là cách chuyển đổi năng lượng hiệu quả và an toàn nhất với người dùng, kể cả trẻ nhỏ và người bệnh.
Máy sưởi dầu Fujie hàng tốt chất lượng cao
Lợi ích máy sưởi dầu là gì?
- Một làn da khỏe mạnh cho người sử dụng ( bởi máy này không đốt cháy không khí, giữ được một độ ẩm nhất định để bảo vệ và giúp da không bị khô)
- Máy sưởi dầu khi hoạt động không phát ra tiếng ồn khi hoạt động như nhiều loại máy sưởi ấm khác, hơ thế hơi ấm của máy tỏa ra đều Mang đến một giấc ngủ ngon, giúp người sử dụng ngủ ngon và sâu giấc hơn.
- Máy sưởi dầu không có mùi khét khi hoạt động, đem đến một bầu không khí trong lành cho căn phòng giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
- Bảo vệ hệ hô hấp cho bé và cả cho cả gia đình bạn, những ngày mùa đông 
Hiện nay chúng tôi có một số mặt hàng máy sưởi dầu chất lượng tại đây: http://maysuoidau.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét